Vận chuyển quốc tế bằng đường biển

Bình Minh Logistics cung cấp các dịch vụ giao nhận và vận chuyển bằng đường biển đi và đến khắp nơi trên thế giới một cách hiệu quả, tiện lợi, đáng tin cậy nhất và có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như vận tải hàng nguyên cont (FCL), vận chuyển hàng lẻ (LCL) ở tất cả các tuyến thương mại.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã tạo ra mối quan hệ đối tác với hầu hết các hãng tàu trên thị trường như Sea Land, One, YangMing, Evergreen, Cosco, Wanhai, KMTC, SITC… Bình Minh Logistics ký nhiều hợp đồng với các hãng tàu đặc biệt cho các tuyến dài từ đó có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ ổn định, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu về thị trường từng quốc gia, khách hàng có thể an tâm về hàng hóa mình được vận chuyển trong một môi trường đáng tin cậy, an toàn, linh hoạt thông qua mạng lưới toàn cầu và các mối liên kết chặt chẽ giữa các đại lý vận chuyển của chúng tôi.

  • Hàng nguyên container (FCL) : Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ vận tải đáng tin cậy, an toàn và tiết kiệm chi phí. Đưa ra giải pháp phù hợp cho việc vận chuyển tất cả các loại hàng hóa.
  • Hàng lẻ (LCL) : Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ tùy chỉnh, linh hoạt và hiệu quả, cam kết chắc chắn về thời gian vận chuyển, giúp bạn tuân thủ thời hạn và lời hứa đối với khách hàng của bạn và đạt được mục tiêu đề ra.
 

Nhà cung cấp dịch vụ hải quan và vận tải đường biển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam

Hỗ trợ